VTV Bình Điền Long An có chiến thắng nhẹ nhàng trước Đại học Nam Kinh (Trung Quốc)

12/05/2019
Ngay sau Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV9- Bình Điền lần thứ XIII năm 2019, vào lúc 19 giờ 30 tối ngày 11/5/2019, các cô gái đội chủ giải VTV Bình Điền Long An đã có khởi đầu thuận lợi với chiến thắng 3-0 khá nhẹ nhàng trước đội Đại học Nam Kinh (Trung Quốc) tại Bảng A.

Trở về từ Giải Bóng chuyền nữ Châu Á với vị trí thứ 7, đội bóng của huấn luyện viên (HLV) Nguyễn Quốc Vũ cũng là đội chào sân Kiên Giang sớm nhất. Mặc dù không còn sự phục vụ của Nguyễn Thị Ngọc Hoa (Ngọc Hoa đã chuyển sang công tác huấn luyện và cô là trợ lý của HLV Nguyễn Quốc Vũ), nhưng đội VTV Bình Điền Long An vẫn còn rất nhiều VĐV đang thi đấu có phong độ cực hay như Trần Thị Thanh Thuý, Dương Thị Hên, Đặng Thị Kim Thanh, Trần Thị Tuyết Hoa, Nguyễn Thị Kim Liên… Ngoài sự chuẩn bị khá kỹ về lực lượng nhằm mang tới giải đấu chất lượng chuyên môn cao và hướng tới mục tiêu tiến sâu vào bán kết giải, đội VTV Bình Điền Long An đã tăng cường thêm sự phục vụ của 2 VĐV đến từ Truyền hình Vĩnh Long và Đăk Lắk là Nguyễn Thị Trinh và Nguyễn Bích Tuyền.

 

VTV Bình Điền Long An thắng khá nhẹ nhàng Đại học Nam Kinh (Trung Quốc) - Ảnh: nguồn voleyball.vn

Ngay ở trận ra quân ở Bảng A gặp đối thủ là các cô gái của Đại học Nam Kinh (Trung Quốc), đây là đội bóng chuyền nổi tiếng ở Trung Quốc. Các VĐV đến từ Trường Đại học Nam Kinh sở hữu các VĐV có thể hình tương đối đồng đều về chiều cao. Tuy nhiên, VTV Bình Điền Long An nhập cuộc tốt, phối hợp nhịp nhàng và chủ động tấn công với những cú đập uy lực ăn điểm của Thanh Thuý, Dương Thị Hên, Kim Thanh… Khép lại séc 1, Thanh Thuý và đồng đội có séc thắng với tỷ số 25-17; mặc dù thi đấu đầy cố gắng ở séc 2, nhưng hầu hết các pha tấn công của Đại học Nam Kinh (Trung Quốc) đều bị các cô gái của đội chủ giải VTV Bình Điền bắt bài hoá giải bằng những pha chủ động bám chắn. Kết quả, 2 séc còn lại VTV Bình Điền Long An giành thắng lợi thuyết phục và nhẹ nhàng với tỷ số 25-18 và 25-7.

Các cô gái của HLV Nguyễn Quốc Vũ đã có một sự khởi đầu trên cả tuyệt vời. Với chiến thắng đầu tay ngay ở ngày đầu ra quân sẽ tạo thêm sự tự tin khi VTV Bình Điền Long An đối đầu với tuyển U23 Thái Lan ở lượt trận tiếp theo tại Bảng A diễn ra vào lúc 19 giờ ngày thứ hai (13/5).

Sau 2 lượt trận đầu tiên ở Bảng A, ngày 12/5, tiếp tục diễn ra 2 trận thi đấu ở Bảng B; vào lúc 16 giờ, đội Tứ Xuyên (Trung Quốc) gặp Thông tin LienVietPostBank. Trận tranh tài giữa CLB BIP (Mỹ) và Hoá chất Đức Giang Hà Nội được giới chuyên môn và người hâm mộ thể thao trong nước háo hức mong chờ màn ra mắt của tân binh Hoá chất Đức Giang tại giải đấu. Điều thú vị là sự gặp lại giữa Holly Toliver (thi đấu trong màu áo Hoá chất Đức Giang) với các đồng đội cũ ở CLB BIP (Mỹ). Liệu Holly Toliver và Yeliz Basa có giúp Hoá chất Đức Giang vượt qua đương kim á quân CLB BIP (Mỹ) ở trận khởi đầu hay không, câu trả lời sẽ được giải đáp ở trận đấu vào lúc 19 giờ ngày 12/5./.

Thu Thảo
Thư viện ảnh
Thể Thao
Văn hóa
gia dinh
Văn hóa
Văn hóa
hòn đất
nghinh ông kiên hải
tao đàn chiêu anh các
dâng hương Mai Thị Nương
đại hội thể thao
anh khmer
anhngaythuvien01
anh dang huong vua hung
anhduathuyentruyenthong
 Hội thi Gia đình 1
 Hội thi Gia đình 2
di tích Chị sứ
9 dong sông hò hẹn
Lễ hội NTT 2015
Văn hóa Óc Eo, TK I- VII
Văn hóa Óc Eo, TK I- VII-1
Duyên dáng KG
Duyên dáng KG1
Duyên dáng KG12
Duyên dáng KG123
Duyên dáng KG1234
NTT 2018
tiếng vọng linh hồn
Lễ hôi NTT
Đại hội TDTT 0218
ảnh AHDt NTT
anh NTT bia sách
anh NTT 2018-1
anh NTT 2018-2
anh NTT 2018-3
anh NTT 2018-4
anh NTT 2018-5
anh NTT 2018-6
Hà tiên
Hà tiên 01
tết dân quân
tết dân quân 1
Lân sư rồng
vtv91
vtv92
vtv93
vtv94
vvt91
vtv920
vtv930
vtv940
vtv950
vtvttl
vtvtmy
vtv9tq
Video