Thư viện tỉnh phục vụ lưu động tại Trung tâm từ thiện xã hội Phật Quang

21/08/2019
Ngày 18/8, Thư viện tỉnh mang sách đến phục vụ các em thiếu nhi tại Trung tâm từ thiện xã hội Phật Quang, tọa lạc tại xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất. Đây là cơ sở bảo trợ xã hội từ thiện, nơi tiếp nhận, nuôi dưỡng, giáo dục và là mái ấm tình thương của các em nhỏ mồ côi.

Sách Thư viện tỉnh mang đến phục vụ tại Trung tâm từ thiện xã hội Phật Quang chủ yếu là sách thiếu nhi với nhiều thể loại như: truyện tranh lịch sử, truyện cổ tích, sách khoa học vui…, trong đó có một số sách vừa qua tập đoàn Vingroup – Quỹ Thiện tâm và tập đoàn Sengroup trao tặng. Ngoài việc đem sách đến phục vụ các em đọc tại chỗ, Thư viện tỉnh còn luân chuyển hơn 200 quyển sách, góp phần làm phong phú, đa dạng thêm vốn tư liệu tại phòng đọc sách của Trung tâm, giúp các em phát triển tư duy và học tập tốt hơn.

Các em hào hứng tham gia trả lời câu hỏi

Bên cạnh đó, các em nhỏ còn được nghe cán bộ Thư viện tỉnh kể chuyện sách, tham gia trả lời câu hỏi, ca hát, tô màu và đọc sách tự do. Không khí buổi sinh hoạt và đọc sách diễn ra vui vẻ, các em nhỏ tại Trung tâm rất thích đọc sách và hăng hái tham gia trả lời, phát biểu cảm nghĩ về câu chuyện mình đã vừa đọc./.

Bảo Ngọc
Thể Thao