TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử Sở Văn hóa và Thể thao Kiên Giang

Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Đoàn thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao tham gia hiến máu tình nguyện

(13:49 | 17/06/2021)

Ngày 16/6/2021, Hưởng ứng Ngày hội hiến máu "Giọt hồng đất Kiên Giang" trong Chương trình Hành trình đỏ năm 2021 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang; Chi đoàn Sở Văn hóa và Thể thao có 05 đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo, với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp truyền thống tương thân tương ái.

Hình ảnh: Đoàn viên Lê Thị Kim Tuyến tham gia hiến máu tình nguyện

Với mục đích tuyên truyền, nâng cao hiểu biết, nhận thức và trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên về ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi -  Một cuộc đời ở lại”; tuổi trẻ Sở Văn hóa và Thể thao đã ra quân và hiến được 05 đơn vị máu, góp phần cung cấp cho ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang.

Hiến máu tự nguyện là một hành động cao cả nói lên sự văn minh, biểu hiện về lòng nhân ái của con người. Hãy hiến máu để chia sẻ với những người không may mắn trong cuộc sống và cho tương lai của mỗi chúng ta./.

Tin và ảnh: Chi đoàn Sở Văn hóa và Thể thao