TIN NỔI BẬT:

Skip Navigation LinksChiTiet

Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Mời cộng tác Đặc san Văn hóa và Thể thao Xuân Quý Mão

(14:36 | 05/11/2022)

Để Đặc san Văn hóa và Thể thao Xuân Quý Mão 2023 thật sự là món quà đầu năm ý nghĩa; Ban Biên tập trân trọng kính mời các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp của Sở Văn hóa và Thể thao; Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh các huyện, thành phố; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh; cộng tác viên tham gia gửi bài, ảnh, thơ, truyện ngắn... cho ấn phẩm đặc biệt này.

Ảnh minh họa

Nội dung Đặc san tập trung các chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu; kỷ niệm các sự kiện trọng đại, các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước; giới thiệu các sự kiện, thành tựu nổi bật của tỉnh Kiên Giang trong năm 2022; các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và gia đình năm 2022; cùng với những định hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2023; những ý tưởng, góc nhìn mới, với mong muốn trao đổi, đóng góp phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao và gia đình; giới thiệu những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, nét văn hóa độc đáo ở các địa phương; phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; nêu gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước trên lĩnh vực văn hóa, thể thao và gia đình... Các bài viết liên quan đến không khí vui Xuân đón Tết, mừng Đảng, mừng Xuân của nhân dân Kiên Giang.

Bài viết cộng tác xin vui lòng gửi về Ban Biên tập Đặc san Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang (Số 981, đường Nguyễn Trung Trực, phường An Bình, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang; điện thoại 02973 919 392 hoặc hộp thư điện tử: banbientapsvhtt@gmail.com. Ghi rõ: Bài cộng tác Đặc san Văn hóa và Thể thao).

Thời hạn nhận bài chậm nhất là ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Rất mong nhận được sự cộng tác của các đơn vị, bạn đọc và cộng tác viên trong và ngoài tỉnh.

Ban Biên tập