TIN NỔI BẬT:

Skip Navigation LinksChiTiet

Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Đêm hội Trăng rằm 2023

(10:17 | 02/10/2023)

Hòa chung với không khí tưng bừng, rộn ràng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, ngày 29/9, tại Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh Kiên Giang; Chi đoàn Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với các đơn vị CĐCS trong ngành, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2023” cho con em của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác trong ngành Văn hóa và Thể thao.

Đến dự và chúc mừng có đại diện lãnh đạo các CĐCS; đoàn viên, thanh niên thuộc Chi đoàn Sở Văn hóa và Thể thao và 90 em thiếu nhi.

Tại chương trình, đại biểu và các em thiếu nhi ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Tết Trung thu. Các em thiếu nhi được dự liên hoan, tham gia các trò chơi vui nhộn, giao lưu với Chị Hằng và Chú Cuội, chú ong Jollibee, nhận quà, rước đèn, xem phim hoạt hình “PAW Patrol – Phim Siêu Đẳng”,...

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Chi đoàn phối hợp với CĐCS Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh phát 390 phần quà (bắp rang bơ và bong bóng) cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Rạch Giá.

Thông qua các hoạt động của chương trình đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm chăm lo, kịp thời của các đoàn thể ngành Văn hóa và Thể thao đối với đời sống vật chất, tinh thần của CBCC,VC và người lao động. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, vai trò của các cấp, các ngành về công tác chăm sóc, bảo vệ và tạo điều kiện cho trẻ em được vui chơi, giải trí, phát triển toàn diện./.

Kiều Thanh