Văn hóa nghệ thuật

Sẵn sàng cho Hội thi xe tuyên tuyền lưu động tỉnh Kiên Giang

(11:14 | 19/05/2021)

Chiều ngày 21/5/2021, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh sẽ diễn ra khai mạc Hội thi xe tuyên tuyền lưu động tỉnh Kiên Giang tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Sân khấu của Hội thi đã được trang trí.

Hội thi nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên mọi cử tri tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, góp phần để cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội của toàn dân. Qua đó, phát huy tinh thần sáng tạo của các đơn vị về loại hình xe tuyên truyền lưu động; là dịp để các đội tuyên truyền lưu động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động tuyên truyền lưu động, phù hợp với tình hình thực tế của từng đơn vị, địa phương.

Hội thi diễn ra từ ngày 21/5 đến 22/5/2021, với 13 xe đăng ký tham gia Hội thi. Đến giờ phút này, tất cả các công tác chuẩn bị cho Hội thi đã sẵn sàng cho ngày khai mạc. Sau lễ khai mạc sẽ là phần diễn hành của các xe tuyên truyền qua các tuyến chính của TP. Rạch Giá, cổ động trực quan tuyên truyền về cuộc bầu cử. Hội thi sẽ kết thúc và tổng kết trao giải vào sáng ngày 22/5/2021.

Thế Hạnh