Văn hóa nghệ thuật

Chuỗi hoạt động Hội Xuân Phú Cường Tết Nguyên đán 2022

(10:14 | 23/12/2021)

Dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty Cổ phần Đầu tư (CPĐT) Phú Cường Kiên Giang tổ chức chuỗi hoạt động Hội Xuân Phú Cường, gồm: Đường đèn - Phố xuân; Đường hoa Xuân; Chợ hoa xuân nhằm mang đến chuỗi hoạt động đặc sắc, độc đáo, hiện đại, không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm, thưởng lãm, vui chơi giải trí của người dân, mà còn trở thành một điểm du xuân cho người dân và du khách.

Ảnh minh họa (Đường hoa xuân Phú Cường 2018)

Điểm nhấn chính của chuỗi hoạt động Hội Xuân Phú Cường là Đường hoa Xuân 2022, được thiết kế theo chủ đề “Bốn mùa khoe sắc” và “Bản giao hưởng rừng xanh”, chính thức hoạt động từ ngày 22/01 đến 15/02/2022 (nhằm ngày 20/12/2021 đến 15/01/2022 âm lịch) tại đảo Phú Gia, Quảng trường biển và hồ cảnh quan thuộc khu đô thị Phú Cường, quy mô dự kiến gần 10.000m2.

Cũng như những năm trước, năm nay, Công ty CPĐT Phú Cường trang trí đường đèn ở các địa điểm, tuyến đường: Phan Thị Ràng, vòng xoay Phan Thị Ràng, cổng chào 3/2, đảo Phú Gia. Chợ hoa Xuân và khu vui chơi giải trí bắt đầu hoạt động từ ngày 17/01 đến 31/01/2022 (nhằm ngày 15/12 đến 29/12 âm lịch) tại đảo Phú Gia, với hơn 200 gian hàng giới thiệu, trưng bày, kinh doanh hoa tết, đặc sản vùng miền, quà lưu niệm, trang trí tết. Ngoài ra, đơn vị tiếp tục tổ chức hoạt động “Phú Cường - Hành trình chia sẻ yêu thương lần thứ VII” nhằm trao tặng phần quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Rạch Giá và các huyện, góp phần mang đến niềm vui xuân cho bà con nhân dịp đầu năm mới.

Với chuỗi sự kiện này, Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang mong muốn tạo không khí vui tươi, lành mạnh, người dân và du khách có một điểm du xuân, vui chơi, mua sắm; tạo điều kiện để tiểu thương, đơn vị, tổ chức giới thiệu và phát triển ngành nghề, sản phẩm, đồng hành cùng sự phát triển kinh tế tỉnh nhà trong các hoạt động thương mại và dịch vụ. Hội Xuân Phú Cường đang dần trở thành thương hiệu, đặc sản của Công ty CPĐT Phú Cường mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Ngọc Thy