TIN NỔI BẬT:

Skip Navigation LinksChiTiet

Văn hóa nghệ thuật

Xem với cỡ chữAA

Tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai các văn bản mới trong lĩnh vực văn hóa năm 2023

(17:16 | 17/03/2023)

Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội nghị tập huấn tập huấn triển khai các văn bản mới trong lĩnh vực văn hóa năm 2023 diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 17 đến 18/3/2023.

Ông Lê Công Nghiệp, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu khai mạc Hội nghị

Đến dự Hội nghị có ông Lê Thanh Liêm, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Lê Công Nghiệp, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao và 180 công chức, viên chức là lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh, công chức văn hóa - xã hội xã, phường, thị trấn thuộc các huyện, thành phố trong tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Tại Hội nghị, báo cáo viên trao đổi và chia sẻ 04 chuyên đề liên quan đến các nội dung, lĩnh vực như: Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo, quyền tác giả, quyền liên quan; xuất khẩu văn hóa phẩm và lĩnh vực tư pháp; lĩnh vực điện ảnh và di sản văn hóa.

Hội nghị nhằm bổ sung, cập nhật kịp thời các kiến thức quản lý nhà nước trong lĩnh vực văn hóa; trang bị các kỹ năng, phương pháp chuyên môn, nghiệp vụ mới, công tác tham mưu thực hiện quản lý nhà nước trong lĩnh vực văn hóa. Nắm bắt được những thuận lợi khó khăn trong quá trình quản lý nhà nước trong lĩnh vực văn hóa tại các địa phương, nhằm tìm ra phương hướng khắc phục, tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ các địa phương đạt được kết quả tốt hơn trong quản lý nhà nước về văn hóa.

Bạch Huệ