Hoạt động bảo tồn bảo tàng

Bảo tàng tỉnh phát động chương trình thu hút khách tham quan sau đại dịch Covid-19

(00:00 | 30/06/2020)

Nhằm tăng cường thu hút khách tham quan đến với Bảo tàng sau đại dịch Covid -19 và giới thiệu các thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh Kiên Giang trước thềm Đại hội Thi đua yêu nước và Đại hội Đảng bộ tỉnh Kiên Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Học sinh trường Vành Khuyên, TP. Rạch Giá đến tham quan

trong ngày đầu phát động chương trình “Bảo tàng với học đường”

Bảo tàng tỉnh triển khai chương trình “Bảo tàng với học đường” sau khi học sinh học tập trở lại, phát động trong khối lớp từ Tiểu học đến THCS và THPT trên địa bàn thành phố Rạch Giá.

Hoạt động vui chơi thu hút đông đảo các em tham gia tại khuôn viên Bảo tàng

Chương trình nhằm giúp các em tìm hiểu về quê hương, đất nước và con người Kiên Giang thông qua thuyết minh nội dung lịch sử, văn hóa và tổ chức các hoạt động vui chơi ngoại khóa tại khuôn viên Bảo tàng, bắt đầu từ 28/6/2020 - 28/8/2020./.