Skip Navigation LinksChiTiet

Hoạt động thư viện

Thư viện tỉnh luân chuyển hơn 3.000 quyển sách đến Trại giam Kênh 7

(10:52 | 24/08/2022)

Ngày 22/8 vừa qua, Thư viện tỉnh Kiên Giang đã luân chuyển 3.744 bản sách đến Trại giam Kênh 7 - Cục C10 - Bộ Công an (đóng quân tại Kiên Giang). Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch phối hợp giữa Sở Văn hóa và Thể thao và Trại giam Kênh 7 về tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, thư viện trong trại giam giai đoạn 2020 - 2025.

Theo kế hoạch mỗi quý, Thư viện tỉnh tổ chức luân chuyển các loại sách, tạp chí cho phạm nhân đọc theo quy định. Với mong muốn những quyển sách hay và ý nghĩa sẽ tạo môi trường giáo dục lành mạnh, giúp phạm nhân yên tâm cải tạo, tích cực rèn luyện thể chất, nhân cách và lối sống góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục trong trại giam.

Viên chức Thư viện Kiên Giang chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Trại giam Kênh 7

Bảo Ngọc