Skip Navigation LinksChiTiet

Hoạt động thư viện

Thư viện Kiên Giang phục vụ lưu động tại huyện Gò Quao

(14:31 | 14/09/2022)

Ngày 10/9/2022, Thư viện tỉnh Kiên Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Quao tổ chức chương trình thúc đẩy văn hoá đọc, chủ đề “Hành trang tri thức” gắn với tặng quà Tết Trung thu tại Trường Tiểu học số 1 xã Định An.

Xe ô tô lưu động của Thư viện tỉnh mang sách đến phục vụ cho hơn 800 em học sinh Trường Tiểu học số 1 xã Định An. Ngoài ra, Thư viện tỉnh tổ chức các hoạt động vui chơi hòa cùng không khí Tết Trung thu như: Đọc sách phát biểu cảm nghĩ về sách; đố vui có thưởng với chủ đề “Vui Trung thu” và hoạt động STEM làm lồng đèn trung thu. Các hoạt động được các em học sinh vô cùng thích thú và tham gia nhiệt tình. Hy vọng với chương trình này, tạo ra một sân chơi vui tươi, lành mạnh và ý nghĩa cho các em học sinh, góp phần khơi dậy và phát huy thói quen đọc sách, giáo dục các em học sinh biết chia sẻ, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập.

Xe ô tô lưu động Thư viện tỉnh Kiên Giang nhận được sự chào đón từ các em học sinh

Bảo Ngọc