TIN NỔI BẬT:

Skip Navigation LinksChiTiet

Hoạt động thư viện

Xem với cỡ chữAA

Thư viện tỉnh trưng bày, giới thiệu sách tại Hội hoa xuân

(10:30 | 17/01/2023)

Hòa cùng không khí vui tươi chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, từ ngày 14 - 20/01/2023 (nhằm ngày 23 - 29/12 âm lịch), Thư viện tỉnh Kiên Giang phục vụ trưng bày lưu động và giới thiệu sách “Chào mừng Xuân Quý Mão 2023” tại Hội hoa xuân, đảo Phú Gia, Khu đô thị Phú Cường, thành phố Rạch Giá.

Thư viện tỉnh trưng bày và xếp sách nghệ thuật với hơn 5.000 bản sách theo nhiều chủ đề như: Sách văn học, sách lịch sử, sách địa chí, sách kỹ năng và sách biển đảo... Bên cạnh đó, tại gian trưng bày và giới thiệu sách, các viên chức Thư viện tỉnh còn trang trí các tiểu cảnh ngập tràn không khí Tết, thu hút nhiều bạn đọc đến tham quan và đọc sách.

Ngoài ra còn có các hoạt động: Trao đổi và tiếp nhận sách quyên góp; chiếu videoclip về ngày Tết và phim khoa học vui; trò chơi STEM khoa học; giao lưu cờ tướng, cờ vua; tô tượng, tô tranh, thiết kế thẻ đánh dấu sách; trưng bày các tác phẩm tranh vẽ của Hội thi Nét vẽ mùa xuân.

Hy vọng, các hoạt động tích cực của Thư viện tỉnh sẽ góp phần nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng và tạo không gian vui chơi, thưởng lãm cho người dân nhân dịp đón Tết Quý Mão 2023.

 

Tin: Bảo Ngọc - Ảnh: Huyền Trang