TIN NỔI BẬT:

Skip Navigation LinksChiTiet

Hoạt động thư viện

Xem với cỡ chữAA

Thư viện Kiên Giang phục vụ lưu động tại Trường Tiểu học Thị Trấn 2 huyện An Minh

(09:51 | 27/02/2023)

Ngày 26/02 vừa qua, với sự phối hợp của Tỉnh đoàn Kiên Giang và Trường Tiểu học Thị Trấn 2 huyện An Minh, Thư viện tỉnh Kiên Giang đã mang sách đến phục vụ lưu động và tổ chức Ngày hội đọc sách cho gần 400 em học sinh của trường.

Chuyến phục vụ lần này Thư viện tỉnh mang hơn 500 đầu sách để phục vụ các em học sinh cấp tiểu học như: Truyện cổ tích, truyện về các anh hùng lịch sử, sách kỹ năng và sách văn học. Bên cạnh đó, đại diện Thư viện tỉnh gửi tặng một thùng sách thiếu nhi đến Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thị Trấn 2, góp phần làm cho tủ sách thư viện trường thêm nhiều quyển sách hay và phong phú.

Cũng tại buổi phục vụ, viên chức Thư viện tỉnh tổ chức các hoạt động tương tác với sách như: Kể chuyện cổ tích; đọc sách phát biểu cảm nghĩ; trò chơi Ai thông minh hơn, đuổi hình bắt chữ; stem sáng tạo “Tên lửa khí” và tô màu theo tranh vẽ. Các hoạt động đọc sách và tham gia trò chơi bên xe ô tô thư viện lưu động do viên chức Thư viện tỉnh điều phối đã diễn ra sôi nổi với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các em học sinh Trường Tiểu học Thị Trấn 2.


Bảo Ngọc