Thể thao quần chúng

Không tổ chức các giải thể thao tỉnh Kiên Giang trong năm 2021

(09:53 | 18/10/2021)

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang Nguyễn Văn Sáu vừa ký ban hành Công văn số 1280/SVHTT-TTHL&TĐTT ngày 15/10/2021 về việc không tiếp tục tổ chức các giải thể thao cấp tỉnh còn lại trong năm 2021.

Để tạo điều kiện cho các sở, ban, ngành, đoàn thể, các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Phòng Văn hóa và Thông tin, cũng như Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh các huyện, thành phố trong tỉnh có kế hoạch chủ động tham gia các hoạt động hội thi, văn hóa, văn nghệ, gia đình, ngay từ đầu tháng 10/2020, Sở Văn hóa và Thể thao đã ban hành văn bản dự kiến tổ chức các hoạt động trong năm 2021. Theo kế hoạch, lĩnh vực thể dục thể thao, ngành Văn hóa và Thể thao dự kiến tổ chức 12 giải thể thao cấp tỉnh; 7 giải thể thao và hội thao phối hợp với các sở, ngành, đơn vị, địa phương có liên quan. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đến nay chỉ phối hợp tổ chức được Giải Futsal tỉnh Kiên Giang mở rộng mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 và Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kiên Giang lần thứ XVIII, năm học 2020-2021.

Ảnh: Quỳnh Như

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh cơ bản đã được kiểm soát, tuy nhiên dịch bệnh còn diễn biến phức tạp; nhằm thực hiện triệt để công tác phòng, chống dịch, không để dịch bệnh Covid-19 phát sinh và đảm bảo sức khỏe chung của cộng đồng, Sở Văn hóa và Thể thao thông báo không tiếp tục tổ chức các giải thể thao còn lại trong năm 2021 theo kế hoạch./.

Hải Long