Thể thao quần chúng

Thành phố Rạch Giá giành thành tích ấn tượng tại Giải Đá cầu Đại hội TDTT tỉnh

(18:01 | 29/07/2022)

Đoàn vận động viên (VĐV) đơn vị thành phố Rạch Giá vừa xuất sắc đăng quang ngôi vô địch ở 4/5 nội dung thi đấu Giải Đá cầu Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Kiên Giang lần thứ IX năm 2022.

Các VĐV mang 4 huy chương (HC) vàng về cho đoàn Rạch Giá ở các nội dung: đơn nữ, Hồ Việt Huỳnh; đôi nam: Lê Ngọc Hoàng - Phạm Tuấn Anh; đôi nữ: Hồ Việt Huỳnh - Lại Thị Thanh Thúy; đôi nam - nữ: Phạm Tuấn Anh - Lại Thị Thanh Thúy. Ngoài ra, đoàn Rạch Giá còn giành 1 HC bạc ở nội dung đôi nam, VĐV Danh Hiệp Sang - Cao Lâm Thành; 1 HC đồng nội dung đôi nam - nữ Lê Ngọc Hoàng - Thái Mỹ Duyên.

Ông Lê Công Nghiệp, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao trao thưởng cho các VĐV nội dung đôi nam

Chiếc HC vàng còn lại của giải đấu thuộc về VĐV Lâm Văn Nhân (Tân Hiệp) nội dung đơn nam. Đoàn Tân Hiệp còn giành thêm 2 HC bạc (Lâm Văn Tấn, nội dung đơn nam; Đăng Khoa - Trần Thị Trúc Linh, nội dung đôi nam - nữ), 2 HC đồng (đôi nam Lâm Văn Nhân - Lâm Văn Tấn, đôi nữ Trần Thị Tuyết Ngân - Trần Thị Tuyết Linh).

Đoàn Phú Quốc giành 2 HC bạc nội dung: đơn nữ của VĐV Nguyễn Thị Ngọc Ánh, đôi nữ của Ngọc Ánh - Châu Thái Bích Phượng; 2 HC đồng đơn nam, đơn nữ của VĐV Trần Ngọc Ba và Châu Thái Bích Phượng.

Giải Đá cầu Đại hội TDTT tỉnh Kiên Giang lần thứ IX năm 2022 diễn ra từ ngày 27-28/7 tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh thu hút gần 40 VĐV nam, nữ của 6 đơn vị huyện, thành phố, tranh tài ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ./.

Nguyên - Phương