TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử Sở Văn hóa và Thể thao Kiên Giang

Thể thao quần chúng

Xem với cỡ chữAA

Huyện Gò Quao giành HC vàng Giải Bóng đá Futsal nữ Đại hội TDTT tỉnh

(22:13 | 06/08/2022)

Với hai trận thắng đậm trước đội bóng Trường Đại học Kiên Giang, Công an tỉnh và một trận hòa khi gặp thành phố Rạch Giá, các cô gái đội bóng đá huyện Gò Quao đã xuất sắc đăng quang ngôi vô địch Giải Bóng đá Futsal nữ Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Kiên Giang lần thứ IX năm 2022.

Ngôi á quân của giải đấu thuộc về đội bóng thành phố Rạch Giá khi cũng có 2 trận thắng trước đội Công an tỉnh, Trường Đại học Kiên Giang; 1 trận hòa với huyện Gò Quao. Cả hai đội bóng, thành phố Rạch Giá và huyện Gò Quao cùng ghi được 7 điểm, nhưng do thua hiệu số nên đội bóng đá nữ thành phố Rạch Giá giành huy chương (HC) bạc, huyện Gò Quao giành HC vàng. HC đồng của giải thuộc về đội bóng Trường Đại học Kiên Giang với kết quả 1 trận thắng, 2 trận thua, ghi được 3 điểm.

Ban Tổ chức trao huy chương cho các đội bóng

Giải Bóng đá Futsal nữ Đại hội TDTT tỉnh Kiên Giang lần thứ IX năm 2022 diễn ra từ ngày 3-5/8 tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh quy tụ 4 đội bóng đá nữ đến từ thành phố Rạch Giá, huyện Gò Quao, Công an tỉnh, Trường Đại học Kiên Giang tranh tài với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng.

Đây là môn thể thao lần đầu tiên được đưa vào chương trình thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh với mong muốn nhằm phát triển phong trào tập luyện môn Bóng đá Futsal trong thanh, thiếu niên và học sinh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Mặc dù giải đấu năm nay chưa có nhiều đội bóng đá nữ tham dự nhưng trong những ngày qua có khá đông người hâm mộ thể thao, chủ yếu là các bạn trẻ thanh, thiếu niên, học sinh đến xem và cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi./.

Nguyên-Phương