Skip Navigation LinksChiTiet

Thể thao quần chúng

Giải bóng bàn huyện Châu Thành mở rộng năm 2022

(11:18 | 03/11/2022)

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm; đồng thời nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong nhân nhân. Sáng ngày 29/10/2022 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao & Truyền thanh huyện tiến hành khai mạc giải bóng bàn huyện Châu Thành mở rộng năm 2022. Đến dự buổi khai mạc có lãnh đạo đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa thể thao & Truyền thanh huyện, tổ trọng tài cùng 20 VĐV của 5 đơn vị tham gia và hơn 50 CVĐ đến xem, cổ vũ.

Giải bóng bàn huyện Châu Thành mở rộng có sự tham gia của 05 đơn vị với trên 20 VĐV gồm: CLB Bóng bàn Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh KG, CLB Bóng bàn Sở Tài nguyên và Môi trường, CLB Bóng bàn Phường Rạch Sỏi, CLB Bóng bàn Công ty CP Thủy sản Tắc Cậu và CLB Bóng bàn huyện Châu Thành. Thi đấu ở 2 nhóm tuổi: Nhóm trẻ gồm 02 nội dung là đơn nam, đôi nam; nhóm lão tướng là nội dung đôi nam. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 29/10 đến hết ngày 30/10/2022 kết thúc và trao thưởng.

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt. Kết quả VĐV Lê Hữu Phước và Nguyễn Văn Nguyên thuộc CLB Bóng bàn Công ty CP Thủy sản Tắc Cậu đạt giải nhất nội dung đôi nam nhóm trẻ; VĐV Đặng Văn Hiền thuộc CLB Bóng bàn huyện Châu Thành đạt giải nhất nội dung đơn nam nhóm trẻ; VĐV Mai Văn Bình và Dương Xuân Hòa thuộc CLB Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh KG đạt giải nhất nội dung đôi nam lão tướng.

Việc tổ chức Giải Bóng bàn mở rộng huyện Châu Thành lần này nhằm duy trì và phát triển phong trào TDTT của huyện nói chung, môn bóng bàn nói riêng; đây cũng là dịp để các VĐV trong và ngoài huyện tranh tài, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong thi đấu thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, để duy trì và nâng cao sức khỏe, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” , “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí trong nhân dân./.

Ngọc Thảo (Nguồn: chauthanh.kiengiang.gov.vn)