TIN NỔI BẬT:

Skip Navigation LinksChiTiet

Thể thao quần chúng

Xem với cỡ chữAA

Doanh nghiệp tư nhân Hồng Vũ vô địch giải Bóng đá 7 người nam tỉnh Kiên Giang năm 2023

(10:48 | 17/05/2023)

Vượt qua đội bóng Đại lý vé số Huỳnh Hương bằng tỷ số sít sao 1-0 trong trận chung kết diễn ra chiều ngày 16/5 trên Sân vận động tỉnh, đội bóng Doanh nghiệp tư nhân Hồng Vũ đăng quang ngôi vô địch giải Bóng đá 7 người nam tỉnh Kiên Giang năm 2023.

Là đội bóng mạnh, được đánh giá có lợi thế hơn đội bóng Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Hồng Vũ, ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài ở trận tranh hạng Nhất, các cầu thủ của Đại lý vé số Huỳnh Hương dâng cao đội hình, liên tục triển khai các đợt tấn công. Chơi với kỹ thuật, mảng miếng tấn công sắc nét, đa dạng, ép sân hoàn toàn đối thủ. Nhưng trong một ngày thủ môn Trương Tấn Nhựt chơi xuất sắc cộng với tinh thần thi đấu tập trung, cầu thủ của DNTN Hồng Vũ hóa giải hầu hết các pha bóng nguy hiểm của đội bạn. Nửa cuối hiệp 1, từ một pha bóng phản công nhanh, các cầu thủ DNTN Hồng Vũ có bàn thắng may mắn bằng cú sút xa khá đẹp mắt. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu, dù từ cuối hiệp 1 trở đi cho đến hết hiệp 2, kể cả 3 phút đá bù giờ của hiệp 2, các cầu thủ DNTN Hồng Vũ phải gồng mình chống đỡ các pha tấn công dồn dập chơi ép sân của đội bạn. Bảo toàn kết quả 1-0, đội bóng DNTN Hồng Vũ đăng quang ngôi vô địch giải Bóng đá 7 người nam tỉnh Kiên Giang năm 2023; đội bóng Đại lý vé số Huỳnh Hương giành hạng Nhì.

Ban Tổ chức trao thưởng cho các đội bóng đạt hạng Nhất, Nhì, Ba

Trước đó, đội bóng vùng sâu huyện An Minh đã giành thắng lợi với tỷ số đậm 5-2 trước đội Spa Lan Ngọc, qua đó giành hạng Ba của giải đấu.

Sau 5 ngày thi đấu tưng bừng (từ ngày 12-16/5) với nhiều trận cầu kịch tính, hấp dẫn, cống hiến và những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, giải vô địch Bóng đá 7 người nam tỉnh Kiên Giang đã khép lại ấn tượng. Ngoài trao Cúp, cờ, giải thưởng cho đội giành hạng Nhất; cờ, giải thưởng giành cho đội hạng Nhì và Ba; Ban Tổ chức còn trao thưởng cho các cá nhân: Giải cầu thủ xuất sắc được trao cho Vương Sầm Bách (huyện An Minh); cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thuộc về cầu thủ Nguyễn Hữu Thực (Đại lý vé số Huỳnh Hương); thủ môn Trương Tấn Nhựt của DNTN Hồng Vũ giành danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất./.

Nguyên – Phương