Skip Navigation LinksChiTiet

Thể thao thành tích cao

Ngày 31/10: Diễn ra vòng chung kết Giải Bóng đá hạng Ba quốc gia năm 2022

(17:26 | 26/10/2022)

Kết thúc vòng loại Giải Bóng đá hạng Ba quốc gia năm 2022, đã xác định được 4 đội bóng: Vị Trí Vàng Kon Tum, Luxury Hạ Long (bảng A), Học viện Bóng đá Nutifood, Dugong Kiên Giang (bảng B) vào thi đấu vòng chung kết diễn ra chiều ngày 31/10 trên Sân vận động 19/8 Nha Trang, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Trong trận đấu cuối cùng tại vòng loại của bảng B diễn ra vào chiều muộn ngày 25/10, Học viện Bóng đá Nutifood có chiến thắng 3-0 trước Trẻ Cần Thơ, qua đó giành vị trí nhất bảng B nhờ hơn Dugong Kiên Giang ở chỉ số phụ; giành tấm vé thứ 4 góp mặt vòng chung kết. Trước đó, ở bảng A cũng sớm xác định được 2 cái tên vào vòng chung kết: Vị Trí Vàng Kon Tum (nhất bảng), Luxury Hạ Long (nhì bảng).

Dugong Kiên Giang đã có mặt tại Nha Trang chuẩn bị cho trận đấu vòng chung kết chiều ngày 31/10 - Ảnh nguồn: CLB

Hai cặp đấu của vòng chung kết sẽ diễn ra trên Sân vận động 19/8 Nha Trang, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa chiều ngày 31/10. Trận đấu thứ nhất Vị Trí vàng Kon Tum gặp Dugong Kiên Giang vào lúc 15 giờ; vào lúc 17 giờ 30 phút Học viện Bóng đá Nutifood tiếp Luxury Hạ Long trong trận thứ 2. Hai đội giành chiến thắng tại vòng chung kết sẽ lên chơi Giải Bóng đá hạng Nhì quốc gia mùa giải năm 2023.

Ban Tổ chức cũng tiến hành trao giải thưởng cho đội xếp đồng hạng nhất ngay sau khi mỗi trận đấu kết thúc. Hai trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube VFF Channel và Fanpage VFF./.

Đồng Bằng