TIN NỔI BẬT:

Skip Navigation LinksChiTiet

Gia đình

Xem với cỡ chữAA

Thông báo không tổ chức Ngày hội Gia đình tiêu biểu tỉnh Kiên Giang lần thứ II năm 2021

(08:58 | 12/10/2021)

Sở Văn hóa và Thể thao vừa ban hành văn bản thông báo đến các đơn vị, địa phương có liên quan về việc không tổ chức Ngày hội Gia đình tiêu biểu tỉnh Kiên Giang lần thứ II năm 2021.

Ảnh minh họa

Tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh cơ bản được kiểm soát, nhiều địa phương nới lỏng giãn cách xã hội theo các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, chuyển dần sang trạng thái bình thường mới. Tuy nhiên, tại một số địa phương trong tỉnh nguy cơ lây nhiễm, tái bùng phát dịch vẫn còn, nhất là tập trung đông người nơi công cộng.

Để đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh nhằm hạn chế tập trung đông người, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho Nhân dân; đồng thời sau khi trao đổi thống nhất với UBND huyện Vĩnh Thuận (đơn vị phối hợp đăng cai tổ chức); Sở Văn hóa và Thể thao thông báo đến các đơn vị, địa phương có liên quan về việc không tổ chức Ngày hội Gia đình tiêu biểu tỉnh Kiên Giang lần thứ II năm 2021 tại huyện Vĩnh Thuận.

Ngọc Thy