Skip Navigation LinksChiTiet

Gia đình

Giang Thành tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm 2022

(17:57 | 24/03/2022)

Thực hiện công văn của Ban Chỉ đạo Công tác gia đình tỉnh và Ban Chỉ đạo huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Giang Thành đã tham mưu tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3/2022) trên địa bàn huyện.

Tiếp tục triển khai thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030, Tháng hoạt động thể dục thể thao (TDTT) cho mọi người, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022, lồng ghép với các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3); ngày 15/3 vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức khai mạc, thi đấu Giải Cầu lông Đại hội TDTT huyện lần thứ V năm 2021-2022. Lồng ghép các nội dung khai mạc giải đấu với Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) với hơn 100 người tham dự.

Để lan tỏa thông điệp “Yêu thương và Chia sẻ” của Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm nay đến đông đảo nhân dân, Đài Truyền thanh, Trang thông tin điện tử của huyện xây dựng nhiều tin, bài về lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3); thông tin các chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước liên quan đến vấn đề an sinh xã hội; xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; nêu gương người tốt, việc tốt trong xây dựng gia đình hạnh phúc, phê phán những hành vi bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em. Ngoài ra thông qua các buổi sinh hoạt chi, tổ Hội Phụ nữ, CLB Gia đình phát triển bền vững, tăng cường công tác tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3); nêu gương người tốt, việc tốt…

Qua các hoạt động trên góp phần làm chuyển biến tư tưởng, nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện về giá trị các mối quan hệ trong gia đình, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc./.

Hải Yến - Thành Được