TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử Sở Văn hóa và Thể thao Kiên Giang

HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM VĂN HÓA - THỂ THAO

Xem với cỡ chữAA

Tổ chức Hội thi xe tuyên truyền lưu động về cuộc bầu cử

(16:14 | 07/04/2021)

Nhằm tổ chức sự kiện tuyên truyền trực quan, cổ động hiệu quả cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Sở Văn hóa và Thể thao vừa ban hành kế hoạch tổ chức Hội thi xe tuyên truyền lưu động, diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 21/5 đến 22/5/2021 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Kiên Giang.

Ảnh minh họa (Hội thi xe tuyên truyền lưu động tỉnh Kiên Giang năm 2019 - Ảnh: Thế Hạnh)

Theo kế hoạch, dự kiến có 15 xe tuyên truyền lưu động của 15 huyện, thành phố tham gia hội thi. Mỗi đơn vị chuẩn bị một xe ô tô tuyên truyền lưu động có trọng tải không quá 01 tấn; xe được trang trí cờ nước, tên đơn vị, tranh, ảnh, khẩu hiệu; đèn, loa phát thanh (xe phải đảm bảo điều kiện về an toàn giao thông theo quy định) để thi tuyên truyền lưu động và diễu hành theo sơ đồ qua các tuyến chính của thành phố Rạch Giá và các huyện, thành phố trong tỉnh, tuyên truyền các nội dung về cuộc bầu cử. Ban Tổ chức sẽ trao các giải A, B, C và khuyến khích.

Đây là hoạt động nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên mọi cử tri tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, để cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội của toàn dân. Qua đó, phát huy tinh thần sáng tạo của các đơn vị tuyên truyền loại hình xe tuyên truyền lưu động và là dịp để các đội Tuyên truyền lưu động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong phương thức tuyên truyền hiệu quả, phù hợp với tình hình cụ thể của từng đơn vị, địa phương.

Ban Biên tập